"ไม่มีความรักใดจริงใจไปกว่าความรักที่มีให้ต่ออาหาร" จอร์จเบอร์นาร์ดชอว์นักเขียนชาวอังกฤษได้กล่าวไว้ (1856-1950)

กรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ ขอนำเสนอ 3 ร้านอาหารหลากหลายสไตล์สำหรับผู้รักการลิ้มลองอาหาร ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเลิศรสที่ไม่แพ้ร้านอาหารร้านไหน รวมถึงบรรยากาศร้านอาหารที่มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไปตามความชอบ • i chili

  ไอชิลลี่

  ไอชิลลี่ เป็นร้านอาหารไทยสไตล์อีสานขนานแท้ ปรุงแต่งและรังสรรค์เมนูอาหารโดยเครื่องเคียงสมุนไพรไทยและส่วนผสมอื่นๆ อย่างมีคุณภาพ ร้านอาหารรองรับที่นั่งประมาณ 100 ท่าน สามารถเลือกทำเลที่นั่งรับประทานได้ทั้งในร่มและกลางแจ้ง ด้วยบรรยากาศที่ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น


 • CLUB 168

  คลับ 168

  พบกับสโมสรความบันเทิงอันสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นการนำเสนอช่องรายการแข่งขันกีฬาสุดมันส์ในระดับแชมป์เปี้ยนและตำนานได้บริเวณโซนนั่งเล่นที่ออกแบบทีวีติดผนังรอบด้านให้คุณได้นั่งดูกันให้จุใจ พร้อมจิบเบียร์เย็นๆ ที่มีให้เลือกหลายหลายยี่ห้อ แกล้มด้วยของว่างทานและอาหารที่ให้คุณสังสรรค์ปาร์ตี้เล็กๆ กันในทั้งรูปแบบครอบครัวและเพื่อนฝูง

 • Cafe' on the Green

  คาเฟ่ ออนเดอะกรีน

  คาเฟ่ ออนเดอะกรีน ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เป็นห้องอาหารที่ตกแต่งสไตล์อินเทรนด์ผสมผสานด้วยภาพงานศิลปะ บรรยากาศเรียบง่ายมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รองรับที่นั่งได้ 200 ท่าน สามารถเลือกสั่งอาหารได้หลากหลายตามความต้องการไม่ว่าจะเป็น อาหารประเภทบุฟเฟ่ต์ หรืออาหารเมนูพิเศษ นอกจากนี้เรายังมีให้บริการห้อง VIP ซึ่งเหมาะสำหรับการรับประทานแบบส่วนตัว