นวดและสปา

ผ่อนคลายความตึงเครียดในชีวิตของคุณได้ที่ ดิแอดเวนเจอร์สปา สัมผัสกับห้องสปาสุดหรูหราพร้อมบริการต่างๆ ที่มีให้เลือกหลากหลาย อาทิเช่น นวดแผนไทย นวดหน้า หรือนวดบำบัดด้วยน้ำมันหอมระเหย ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์เพื่อการฟื้นฟูและผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบ

บำบัดความเครียด (ใช้เวลา 45 นาที)
เป็นศาสตร์บำบัดและรักษาเพื่อลดความตึงเครียด โดยเน้นการนวดผ่อนคลายบริเวณศรีษะ หลัง ไหล่ และคอ เป็นโปรแกรมการรักษาเหมาะสำหรับผู้ที่มีเวลาจำกัด

นวดแผนไทย (ใช้เวลา 45 นาที)
เป็นการนวดโดยไม่ใช้น้ำมันนวด แต่ใช้เทคนิคการนวดสไตล์โบราณที่ได้รับการสืบทอดกันมา ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของกล้ามเนื้อทุกสัดส่วน

นวดกดฝ่าเท้า (ใช้เวลา 60 นาที)
โปรแกรมนวดฝ่าเท้าช่วยลดอาการตึงเครียดและให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตไปยังอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายดีขึ้น ผ่อนคลายต่อด้วยการสปาเท้าโดยเอาแช่ในน้ำอุ่นผสมกับน้ำมันหอมระเหยและดอกไม้หลายชนิด การนวดเท้าด้วยน้ำมันสมุนไพรจะกระตุ้นระบบประสาทให้ดีขึ้น รวมถึงการมาส์กพาราฟินเท้าที่ช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตได้รับการฟื้นฟูให้ร่างกายแข็งแรงสมบูรณ์มากขึ้น

นวดน้ำมันหอมระเหย (ใช้เวลา 60 นาที)
การบำบัดรักษาโรคด้วยน้ำมันหอมระเหยช่วยลดอาการตรึงเครียดของกล้ามเนื้อทั้งหมดของร่างกาย เพื่อกระตุ้นเนื้อเยื่อของร่างกายให้ได้รับการยืดหยุ่นทุกสัดส่วน โดยการนวดแบบน้ำมันหอมระเหยอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ที่อยากให้นวดตามที่ต้องการ

นวดสปอร์ต (ใช้เวลา 60 นาที)
นวดสปอร์ต เป็นการนวดเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อสำหรับผู้ที่เป็นนักกีฬา เพื่อช่วยบรรเทาอาการอักเสบหรืออาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากการเล่นกีฬาหนักโดยเน้นเฉพาะจุดที่ต้องการได้รับการรักษา

แอดเวนเจอร์สปา (ใช้เวลา 60 นาที)
เป็นการบำบัดโดยผสมผสานกันอย่างลงตัวในแบบแผนไทย อโรมา และสปอร์ต ที่จะช่วยบรรเทาอาการตึงเครียดในระดับปานกลาง เพื่อให้กล้ามเนื้อและระบบการไหลเวียนของโลหิตในร่างกายได้รับการยืดหยุ่นที่ดีขึ้น

สถานที่ : ตึก C

เปิดให้บริการ : 08.00 – 20.00 น.

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

post_title==="HOMEPAGE"){?>